Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quí Khách Hàng đã tin tưởng mua sắm và trải nghiệm tại website www.chophanthuoc.com. Tại đây chính sách hậu mãi được xây dựng trên chất lượng sản phẩm mà Chúng tôi đang kinh doanh cùng với sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để Quí Khách Hàng yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Chúng tôi.

Chính sách đổi trả hàng.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm được bán tại www.chophanthuoc.com là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm Quí Khách nhận được có hư hỏng hoặc không như mô tả, chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

Đổi – Trả do sai hoặc thiếu sản phẩm

Khi nhận được sản phẩm khác so với yêu cầu hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Quí khách vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 48 giờ (không tính ngày chủ nhật và các ngày nghỉ lễ) kể từ lúc nhận đơn hàng. Quí Khách có thể liên hệ với các kênh hỗ trợ tại đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ lại để hỗ trợ Quí Khách Hàng trong thời gian sớm nhất.

Đổi trả sản phẩm lỗi ngoại quan

Khi nhận sản phẩm bị hư hại nghiêm trọng do quá trình vận chuyển Quí Khách cần phản hồi lại cho Chúng tôi trong vòng 48h kể từ lúc đơn hàng giao tới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý theo từng trường hợp cụ thể trên tinh thần đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Đổi trả sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

Trong trường hợp sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, Chợ Phân Thuốc sẽ hỗ trợ đổi lại cho Quí Khách trong vòng 10 ngày kể từ ngày làm việc. Chúng tôi đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100% đối với trường hợp này.
Lưu ý: Một số ít sản phẩm kinh doanh trên website www.chophanthuoc.com có thể có hình ảnh về nhãn sản phẩm, kiểu dáng không giống như công bố là do nhà sản xuất thay đổi trong thời gian ngắn Chợ Phân Thuốc chưa kịp cập nhật kịp thời. Mong Quí Khách Hàng thông cảm.

Chi phí đổi trả hàng.

Tùy vào nguyên nhân dẫn đến trường hợp đổi trả hàng hóa, nếu lỗi do Chúng tôi hoặc do đơn vị vận chuyển thì Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí cho khách hàng. Ngược lại thì chi phí sẽ được thỏa thuận giữa hai bên trên tinh thần hợp tác và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng được sử dụng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Nếu có hoàn tiền sẽ hoàn lại cho Quí Khách 3 ngày làm việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *