Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K
  • Chophanthuoc.com (hay Chợ Phân Thuốc) chuyên cung cấp phân hữu cơ, phân vô cơ, phân N-P-K, phân tan chậm, thuốc BVTV, kích rễ, kích mầm, kích hoa, thuốc trị nấm, khuẩn, côn trùng.... Sản phẩm uy tín chất lượng được Quí Khách Hàng tin tưởng.

  • Trước đây, Chúng tôi cũng như Quí Anh/chị là một người đam mê cây cảnh, phong lan, bonsai. Niềm đam mê, vui sướng khi chăm sóc cây, nhìn thấy cây phát triển qua từng giai đoạn rồi ra hoa tỏa hương thơm dịu dàng , đem lại niềm vui lâng lâng khó tả làm vơi đi áp lực với cuộc sống hiện tại và chìm đắm vào những bông hoa đậm sắc hương thơm do chính tay Chúng ta trồng và chăm sóc.

  • Chăm sóc cây cảnh Chúng ta cần có kiến thức nhất định, chăm cây không khó, hiểu được tính chất của cây mà chúng ta đang chăm thì việc chăm cây rất nhẹ nhàng không tốn nhiều công sức như Chúng ta đã nghĩ.

  • Ngoài sự hiểu biết về tính chất của cây ra Chúng ta cần tìm hiểu từng giải đoạn phát triển của cây để "bón đúng phân", khi cây bị bệnh "chọn đúng thuốc". Chúng ta chắp cánh cho cây phát triển, cây sẽ báo đáp lại cho Chúng ta những bông hoa đẹp nhất cho đời.

  • Website Chợ Phân Thuốc tự tin là nơi cung cấp sản phẩm phân bón đúng chất lượng đã thực nghiệm trên cây trồng đem lại hiệu quả tốt cùng với phương châm bán hàng:

“ Chuẩn phân – Đúng Thuốc – Cây phát triển”

Giỏ hàng